Quảng cáo Tiktok

Được xem là một trong số những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. TikTok đã tận hưởng hơn 1,1 tỷ lượt cài đặt vào tháng 3 năm 2019. Người dùng đã tải xuống hơn 660 triệu lần trong năm 2018, với hơn 188 triệu lượt tải xuống trong quý 1 2019. Hơn 500 triệu người trên toàn cầu sử dụng TikTok mỗi tháng.

Đầu năm nay, ứng dụng chia sẻ video TikTok đã phép quảng cáo trên nền tảng của mình. Thương hiệu phân phối thực phẩm GrubHub chính là công ty đầu tiên tiến hành quảng cáo trên TikTok.

Đại diện thương hiệu này cho biết những quảng cáo năm giây trên TikTok tuy ngắn nhưng mang lại hiệu quả kết nối cũng như thu hút khách hàng rất cao.

Điều đó cho thấy mỗi doanh nghiệp hiện nay đều nên tìm hiểu và thử nghiệm quảng bá sản phẩm với các quảng cáo trên TikTok. Trong bài viết này, tôi sẻ cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản về quảng cáo TikTok. Đồng thời, bài viết này cũng sẽ đưa cho bạn vài lời khuyên để tiến hành chạy quảng cáo TikTok hiệu quả.

Với những lời khuyên này, những mẫu quảng cáo chỉ năm giây của TikTok có thể khiến doanh nghiệp của bạn đạt được những thành công không ngờ chỉ trong một tời gian ngắn như trường hợp của GrubHub.

Nguồn: Phan Tùng Linh