Những ưu và nhược điểm của Easy1up với các hình thức kiếm tiền Online khác?

Những ưu và nhược điểm của Easy1up với các hình thức kiếm tiền Online khác?

“…NHỮNG ƯU ĐIỀM VƯỢT TRỘI CỦA EASY1UP SO VỚI CÁC LOẠI HÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT KHÁC…”

➡  1 : Easy1up trả hoa hồng NGAY LẬP TỨC cho chúng ta, có sale, rút tiền ra tiêu luôn, không sợ bị lừa hay quỵt tiền hoa hồng! Bạn có ngay vốn để làm những việc bạn yêu thích.

➡  2 : Easy1up là một trang website học trực tuyến có đầy đủ kiến thức về Marketing và Tạo lập doanh nghiệp online chất lượng bài bản và chuyên nghiệp.

➡  3 : Kiếm tiền với Easy1up thì dễ vãi luôn, phải nói dễ hơn Futurenet hay Mobe nhiều, thậm chí dễ hơn Coin vì hoa hồng của Easy1up rất cao đến 90%. Căn bản ra rút hoa hồng ra ngay lập tức nên ta không cần phải lo lắng nhiều về vụ chậm trả hoa hồng hay quýt tiền hoa hồng, hoặc nhỡ nó sập thì mất tiền hoa hồng )

➡  4 : Easy1up có tuổi đời được hơn 2 năm và được các review nước ngoài đánh giá khá tốt, chuyện họ kiếm 50 000 đến 60 000$/tháng là chuyện thường  và theo mình thấy easy1up, bản thân nhà phát triển họ luôn luôn có lãi nên khá năng sập do ponzi (đa cấp) là không bao giờ có, vì easy 1 up không phải đa cấp.

➡  5 : Easy1up có 1 nhược điểm, do không phải mô hình cây hay ponzi nên không có chuyện thu nhập thụ động kiểu coin ciếc đa cấp mà nhiều bạn làm  đâu nha, mình không dạy mấy cái đó. Không có chuyện có trả lãi hàng tháng, không làm cũng có tiền,  mà Easy1up chỉ làm mới có tiền, nhưng tiền kiếm được nếu có sự hướng dẫn đúng đắn là rất kinh khủng ! Có thể lên đến 3000 đến 6000$ trong tháng đầu tiên với mức vốn là 250$ đến 1000$ khởi đầu là hoàn toàn có thể, thậm chỉ vượt chỉ tiêu 10 000$ mình đề ra cho mỗi thành viên ý chứ. Vốn càng cao thì càng nhanh, tối đa là 1000$ nha!

“…GIÁ TRỊ CẠNH TRANH CỦA EASY1UP SO VỚI CÁC LOẠI HÌNH CÙNG LOẠI…”

Giá trị thứ 1: Easy1Up giải quyết được nhu cầu và nỗi sợ của hàng trăm nghìn con người làm Affiliate ở Việt Nam.

Ở Việt Nam có hàng chục triệu người đang làm affiliate mỏi mòn và khổ sở với vài triệu mỗi tháng, và họ luôn có nỗi lo sợ là không được thanh toán tiền hành tháng. Thị trường luôn luôn tiềm năng. Đây là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn để họ cũng được làm Affilite giống như bạn.

Tôi cũng từng 1 thời cày ngày đêm, bỏ ra nhiều tiền chạy quảng cáo, và cuối cùng bị quỵt hoa hồng. Có khi bị mất hết tiền và tốn bao nhiều công sức. Vài trăm triệu cũng đã từng ra đi theo mây khói.

Việc này xảy ra bởi vì, hoa hồng các chương trình Affilite truyền thống thường được trả 1 tháng/ lần. Nên khi hoa hồng lớn quá thì hầu như các công ty nước ngoài sẽ sinh sự các vấn đề và xong. Ta bị tốn công vô ích và không làm gì được họ.

Easy1up lại khác. Bán sale nào, hoa hồng về sale đó và rút ra tiêu luôn. Hơn nữa hoa hồng của Easy1Up là gần 100%, Vậy thì khác gì bạn đang đi kinh doanh online mà không mất vốn cơ chứ. hoa hồng gần 100% là bình thường, vì tôi từng làm các chương trình lên tới 200%, 300%. Họ sẵn sàng chịu lỗ để thu hút khách hàng. Quan trọng là có rút được tiền về không. Và Easy1up đã giải tỏa được các vấn đề đó. Chính vì thế, nếu bạn ít kiến thức Marketing. Nhưng bạn biết đến Easy1up này, thì bạn chỉ việc làm nhẹ nhàng đúng quy trình là tiền về kinh khủng.

Giá trị thứ 2: Easy1Up đem lại 1 công việc kinh doanh chính thống vô cùng an toàn và thú vị.

Ở Việt Nam cũng có hàng trăm triệu người ghét cuộc sống ngày làm 8 tiếng, họ có nhu cầu chung là muốn tự do, muốn bắt kip thời đại, muốn làm việc ở nhà. Họ đang hằng ngày tìm kiếm 1 hình thức hay sản phẩm bán hàng online.

Và đây cũng là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn, và họ thầm biết ơn bạn vì đã chia sẻ cơ hội, chia sẻ công việc với bạn. Không cần phải chục triệu người hay trăm triệu người, chỉ cần 0,000001% người mua thôi, cứ cho trong 3 tháng, bạn bán được 50 khóa học thôi thì bạn cũng đã có xấp xỉ 300 triệu ngon lành rồi.

Bạn thử nghĩ xem, làm gì có chuyện, vời 5 đến 10 triệu bỏ ra, làm gì có ai cho bạn thuê nổi 1 cửa hàng, nhượng quyền thương hiệu cho bạn bán, cho bạn thu lại hoa hồng 100%. Làm gì có ai cho bạn thuê kho để sản phẩm, làm gì có ai chịu rủi ro nếu tồn hàng. Vậy nên Easy1Up mang lại 1 cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng cho những bạn mới tập tành bán hàng hay muốn luyện tập kĩ năng bán hàng, hay ai muốn nâng cao thu nhập trong thời gian nhanh chóng.

Giá trị thứ 3: Tạo cho các bạn nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Ở Việt Nam, nếu bạn nghe tới từ thụ động, thì bạn sẽ nghĩ ngay đến phải đầu tư hay là làm đa cấp như các hình thức Futureadpro, đầu tư coin…v..v

Không! Hoàn toàn không phải! Easy1Up tạo cho bạn thu nhập thụ động bằng 1 cách vô cùng tuyệt vời. 1 hệ thống vô cùng sáng tạo mà lần đầu tiên có ở Việt Nam. Nó không bao giờ bị sập như các mô hình đa cấp hay ponzi. Bởi vì tiền này không phả hệ thống easy1up trả cho bạn mà chính tiền sản phẩm khóa học bạn bán được.

Tôi sẽ nói rõ cho các bạn hiểu. Vì Easy1up có chính sách hoa hồng trả ơn.

Người được bạn giới thiệu sẽ là F1 của bạn. Giả sử F1 bạn được 3 sale. Thì Sale thứ 2 của F1  sẽ trở thành tiền thưởng của bạn. Coi như F1 của bạn trả ơn cho bạn. Và người X mua sale thứ 2 đó sẽ trở thành luôn F1 của bạn ( người được bạn giới thiệu trực tiếp)  của bạn.

Tôi sẽ lấy ví dụ:

Khi bạn mua 1 gói khóa học 250$, thì bạn sẽ được quyền kinh doanh các khóa học 250$ trở xuống. Trong khóa học đó, bạn sẽ được họ hướng dẫn các kĩ năng marketing online cực hay. Sau đó bạn sẽ có kiến thức để bạn có thể đi tìm sản phẩm để kiếm tiền. Hoặc bạn có thể bán luôn sản phẩm của họ. Và bán sản phẩm cho họ là sự lựa chọn đúng đắn, vì ta đã mua quyền bán sản phẩm rồi.

Giả sử bạn bán sản phẩm 250$ cho A là bạn được 250$ .

A học và cũng như bạn và bán sản phẩm cho B. A được 250$

A lại bán tiếp sản phẩm cho X. Lúc này, A không được hoa hồng, vì X là sale thứ 2 của A. Nên sale đó chuyển lên để trả ơn bạn ( hệ thống sẽ làm tự động điều này). Nên X lúc này sẽ trở thành F1 của Bạn. Lúc này bạn được 250$ và có thêm 1 người F1  là X.

Như vậy X lúc này là F1 của bạn. Và X lại học và bán được 2 khóa học, sale thứ 2 của X lại trở thành F1 của bạn. Như vậy, bạn chỉ cần bán được duy nhất 1 sale tiềm năng. Thì bạn sẽ được hưởng nhiều sale F1. Nhiều hoa hồng trả ơn. Tôi đã thấy có rất nhiều người nước ngoài, họ chỉ bán được duy nhất 1 sale 500$ và sau 10 tuần, họ thu về 39 000$ thụ động mà không cần làm gì.

Nếu bạn chưa hiểu kĩ, tôi sẽ nói rõ với bạn hơn ở trong Group kín của mình. Về cơ bản đây là một hệ thống kinh khủng khiếp. Chỉ cần bán được 1 sale thôi, bạn đã được hoa hồng, sau đó bạn còn được nhiều hoa hồng khác tự động về.

Đấy là bạn chỉ bán được cho 1 người. Vậy còn nếu bạn bán được nhiều sale thì sẽ như thế nào! Quá là kinh khủng phải chứ! Đã vậy, có sale nào là bạn rút và và tiêu luôn được. Rủi ro cực kì thấp hoặc gần như bằng 0. Vì thế, Easy1up còn vượt trội hơn cả mấy kênh đã cấp Futureadpro hay các hình thức tạo thu nhập thụ động khác rất nhiều lần.

Giá trị thứ 4: Vì tham gia Easy1up bạn phải đầu tư số tiền vài triệu nên tôi cam kết sẽ hỗ trợ kèm cặp bạn 1 cách đặc biệt, hỗ trợ bạn đến khi ra tiền chứ không chỉ cung cấp các level hướng dẫn như bình thường nữa.

Trước hết tôi tin Easy1up là hình thức vô cùng tiềm năng mà khi bạn chia sẻ, thì người được chia sẻ sẽ rất biết ơn bạn! Vì khi bạn được 1 sale bạn cũng có thể rút tiền ngày mà không cần chờ đợi. Bạn thử tính xem, sau khi bạn sở hữu gói 250$, nếu có 10 người mua qua link của bạn để cùng kiếm tiền với bạn là bạn đã có gần 2500$ rồi! Nếu 100 người thì sẽ thế nào gần 25000$. Chưa hết, còn nhiều bí mất để gia tăng con số tiền lớn hơn rất rất nhiều nữa ở hệ thống sale của Easy1Up và giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn nữa với Easy1Up.

Comments

comments

Author

Related

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Post Reply