Cách tạo tài khoản và kiếm tiền với Easy1up nhanh nhất

Cách tạo tài khoản và kiếm tiền với Easy1up nhanh nhất

1. Cách tạo tài khoản và kiếm tiền với Easy1up nhanh nhất

+ BƯỚC 1: Click vào link này và đăng ký cho mình một tài khoản.

*Chú ý: Những bạn nào đăng ký qua link ref từ PTL sẽ được nhận Trọn bộ tài liệu + Tool/Soft Simple Facebook + Cách làm Easy1Up từng bước một như lộ trình bên dưới bài viết này.

+ BƯỚC 2: Điền thông tin vào như ảnh bên dưới

Sau khi đăng ký thành công. Bạn vào Inbox mail để xem lại username và password đăng nhập nhé.

 

+ BƯỚC 3: Tiến hành đăng nhập vào sẽ ra giao diện như bên dưới. Bạn là người mới nên tất cả chỉ hiện số 0

 

Vậy là đã xong các bước đăng ký tài khoản Easy1up. Công việc tiếp theo chúng ta là Chọn gói phù hợp để tiến hành thanh toán và sử dụng khoá học và tiếp thị để gia tăng thu nhập cho chúng ta

 

2. CÁC BƯỚC THANH TOÁN CHO GÓI KHÓA HỌC EASY1UP

BƯỚC 1Thanh toán cho Administrator của Easy1up

Các bạn có thể chọn một gói bất kỳ, lời khuyên của mình là nên đi từng bước 1 để trải nghiệm trước đã => Hãy bắt đầu kiếm tiền với GÓI ELEVATION $30 hoặc gói Elevation Elite $100 trước !

Gói ELEVATION (Tổng số tiền thanh toán là 30$5$ thanh toán cho Administrator của Easy1up, 25$ thanh toán cho Affiliate Marketer – người sẽ kích hoạt active gói khóa học cho bạn.

Đầu tiên bạn cần thanh toán 5$ cho Administrator (*tiền phí cho Easy1Up )

⏩ Chọn Pay With My Credit Card

⏩ Mục Billing Profile Information giữ nguyên.

⏩ Mục Payment Information:

  • Card Number: 16 số in trên thẻ Visa/Master
  • Card Expires: Tháng / Năm hết hạn của thẻ
  • Security Code: 3 số bảo mật được in đằng sau thẻ
  • Name on Card: Tên in trên thẻ

⏩ Điền xong thì ấn I AGREE, Submit . Đợi thông báo thành công !

*Nếu chưa có thẻ Visa. Bạn ra ngân hàng ACB gần nhà để đăng ký nha. Thời gian đăng ký khá nhanh tầm khoảng 30p đổ lại là bạn sẽ có thẻ VISA và tài khoản Internet Banking.

➡Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Visa – PayPal – Payoneer Từ A-Z

Dưới đây là hình ảnh sau khi I agree, submit. Sau đó bạn tiếp tục ấn vào Please click here to continue là xong nhé.

Vậy là phần Adminstrator đã thanh toán xong. Tiếp theo mình sẽ thanh toán 25$ còn lại cho Affiliate Marketer (người sẽ kích hoạt tài khoản cho bạn)


BƯỚC 2Thanh toán cho AFFILIATE MARKETER để được kích hoạt gói khóa học.

⏩ Mục Other Payment Options chính là thông tin thanh toán và các kênh liên hệ của người Affiliate Marketer (đây có thể người tuyến trên của bạn hoặc là leader cao nhất).

⏩ Ở mục này bạn cần thanh toán thủ công 25$ cho người đó. Thanh toán qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng… tùy vào thông tin mà họ có. Bạn nên liên hệ với họ theo thông tin có sẵn để hỏi rate chuyển đổi USD / VND và tiến hành thanh toán.

⏩ Thanh toán xong thì chụp lại hóa đơn, ảnh chụp màn hình chuyển tiền gửi họ và yêu cầu họ ACTIVEquyền học và bán gói khóa học bạn đã mua.

*Lưu ý quan trọng: Nếu các bạn không mua khóa học thì không thể làm tiếp thị cho Easy1Up được nhé. Nên các bạn bắt buộc phải mua khóa học.

Nếu các bạn đăng kí mình là Leader thì bạn sẽ được minudo.org add vào nhóm bí mật riêng. Nhóm này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách marketing quảng cáo trên mạng xã hội Facebook hiệu quả, cách đăng bài như thế nào thu hút nhất, giúp mang lại nhiều thu nhập cho bạn.

Bạn còn được mình hỗ trợ các công cụ Tool / Softcung cấp chiến lược và kịch bản có sẵn về PR Marketing sản phẩm, bật mí các thủ thuật và kinh nghiệm quảng cáo không tốn một đồng chi phí nào. Những tài liệu và kiến thức trong nhóm không những giúp bạn áp dụng được cho Easy1Up nói riêng mà còn có thể áp dụng được cho bất kỳ một ngành hàng hay sản phẩm gì đang bán trên Facebooknữa.

*Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo thêm. Bạn nào muốn ĐẦU TƯ thì mình sẽ hướng dẫn và dẫn dắt, hỗ trợ bạn cho đến khi nào bạn có thu nhập thì thôi.

Comments

comments

Author

Related

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Post Reply