Cách kiếm tiền hot nhất 2019 với Easy1up Affiliate

Cách kiếm tiền hot nhất 2019 với Easy1up Affiliate

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi bổ sung kênh kiếm tiền này vào khóa huấn luyện cho anh em. Bởi vì đây là 1 kênh phải đầu tư. Tất nhiên bù lại anh em có được những lợi thế và khả năng bứt phá đáng kinh ngạc.

Nó rất mới và rất ít người tham gia so với Việt Nam còn ở nước ngoài thì tồn tại được 2 năm rồi. Vì còn mới nên khả năng chốt SALE sẽ thành công cao hơn so với khi thị trường có nhiều người đã tham gia. Vậy anh em hãy nắm bắt cơ hội và cũng đừng suy nghĩ lăn tăn nhiều bởi vì tôi có BÍ MẬT nói cho anh em nghe ở cuối bài.

Ok, hãy cũng tìm hiểu nó và quyết định nắm bắt cơ hội hay không là tùy anh em nhé. Nếu ngại đầu tư anh em có thể bỏ qua và sang level tiếp theo ngay.

Bức ảnh trên đây là thu nhập thực tế của 1 vài anh em đã tham gia kênh kiếm tiền này, 1100$, 1675$, 3075$, 28550$ tương đương với từ 24 triệu đến 6 trăm triệu đồng. Mà điều đặc biệt là chỉ trong thời gian 2 tháng đổ lại.

Tôi thực sự bất ngờ với những con người bình thường cũng kiếm được hàng chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng từ kênh kiếm tiền này.

Bạn thân mến, ở Việt Nam thì có lẽ các bạn sẽ biết tới Unica, Edumall, Kina, đây đều là những trang website học trực tuyến nổi tiếng Việt Nam. Còn ở nước ngoài thì có Clickbank, Udemy,…

Và hiển nhiên, ban đầu, những trang website học trực tuyến này còn rất nhỏ và yếu, và điều làm họ mạnh lên, đó là đội ngũ Affiliate. Affiliate là đội ngũ lấy link khóa học để đi bán và ăn phân trăm hoa hồng. Thường là 40 đến 70 phần trăm.

Easy1Up cũng vậy, easy1up là một trang website học marketing trực tuyến ở nước ngoài. Nhưng chính sách của Easy1up rất tuyệt vời. Vì họ có đội ngũ tự tạo khóa học và tập trung vào mảng marketing nên chi phí của họ không cao, chính vì thế nên chúng ta được nhận hơn 90% hoa hồng khi bán sản phẩm giúp họ, đặc biệt là trả ngay lập tức. 1 sản phẩm tốt, hoa hồng cao mà lại trả ngay lập tức thì không còn gì phải lăn tăn nữa, điều quan trọng là làm như thế nào thì bạn sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết từng bước 1. Nó là chương trình tiếp thị liên kết bán sản phẩm.

Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết, điều lo lắng nhất là có rút được hoa hồng không và trả khi nào. Có chương trình là 1 tháng, có chương trình là 3 tháng. Nhưng riêng làm Easy1Up, có sale là hoa hồng bắn vào tài khoản ngay lập tức, bạn có thể rút tiền ra tiêu được luôn hay làm việc gì thì tùy bạn.

Bạn có thể làm song song với công việc chính của bạn, vì hoa hồng rút ngay nên bạn có vốn để tha hồ làm nhiều điều khác. Hiện nay thì hầu hết những người tham gia làm Easy1Up đều có lãi, tương lai thì còn tùy, còn hiện nay là khá mới và đi đầu nên cũng tương đối dễ!

Ai cũng hiểu “Phi thương bất phú” nhưng kinh doanh thì truyền thống thì đôi lúc bạn phải chịu khá nhiều rủi ro, và Affiliate là con đường kinh doanh ít rủi ro nhất. Và sản phẩm mà chúng ta kinh doanh ở đây chính là Easy1up.

Vậy kiếm tiền với Easy1Up đặc biệt như thế nào! Nó khác gì các hình thức Affiliate khác?

Giống như các hình thức MMO khác đang vô cùng thịnh hành bây giờ, nhưng Easy1up khác ở chỗ là lại trả hoa hồng ngay khi bạn bán được sản phẩm. Rút ra và tiêu ngay!

Easy1up có rất nhiều khóa học:

Bạn sở hữu khóa học nào, thì bạn được bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là gần 100%.

Ví dụ: Bạn bỏ tiền ra mua khóa học 250$ thì bạn được quyền bán khóa học 250$, 100$ và 25$.

Sau khi mua được khóa học 250$, giả sử bạn chỉ bán được 1 sale thôi là bạn đã hòa vốn. Chưa kể có rất nhiều người ở Việt Nam dù không có nhiều kiến thức cũng có thể dễ dàng bán được ít nhất 5 đến 20 khóa, lãi tầm hơn 2000$ so với số vốn bỏ ra. Chưa kể nếu có người hướng dẫn đúng đắn thì con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

Bản chất của Easy1up là gì ?

Bạn biết cửa hàng KFC chứ. Chắc chắn bạn biết rồi, đó là 1 cửa hàng nổi tiếng thế giới, kinh doanh những món gà khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng ngàn cửa hàng KFC đều do người sáng lập tự mở hay không ?

Câu trả lời là không! Họ mở rộng KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu. 

Nói sơ qua thì lúc đầu, các nhà hàng muốn bán sản phẩm KFC và mang thương hiệu gà rán KFC thì họ phải đi mua lại thương hiệu KFC với 1 mức giá nào đó. Kể từ đó,  dưới danh KFC và công thức chế biến của KFC. Các nhà hàng đó tự mở nhà hàng mang tên KFC và đa phần thu nhập sẽ vào tay nhà hàng.

Và Easy1up cũng làm mô hình tương tự như KFC, đó là nhượng quyền kinh doanh. Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền đầu tiên mà thôi, đó chính là 250$ ( để được bán các khóa học từ 250$ trở xuống ). Kể từ đó chúng ta được Easy1up cho chúng ta hệ thống chốt sale, cho chúng ta quyền kinh doanh khóa học, cho chúng ta thương hiệu. Và ta bán được sale nào thì tiền vào túi ta sale đó gần như là 100%.

Không chỉ thế Easy1up còn cho chúng ta quyền trở thành đại lý phân phối các khóa học. Không sợ bị tồn kho, rủi ro bằng 0. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời từ hệ thống kinh doanh thông minh này!

Vậy bản chất của Easy1up không chỉ là Affilite (cầm link đi bán hàng) mà đây còn là 1 hình thức kinh doanh online chính thống. Và đây chính là sản phẩm tốt nhất để những người chưa có sản phẩm kinh doanh hay chưa có doanh nghiệp có thể kiếm tiền từ đó.

Bạn biết không? Hầu hết các triệu phú, tỷ phú đều có 1 câu nói chung chung để khuyên nhưng ai muốn làm giàu:

Muốn trở nên giàu có thì chỉ cần trả lời được 2 câu hỏi:

1: Bán sản phẩm gì ?

2: Bán nó như thế nào?

Vậy nên tôi sẽ trả lời 2 câu hỏi này cho bạn:

1: Câu hỏi thứ nhất, bán sản phẩm gì?

Easy1up là một website chuyên dạy về quy trình làm internet marketing nổi tiếng thế giới và là sản phẩm mới ở Việt Nam. Thị trường còn đang rất mới và siêu tiềm năng, giống như clickbank, những người dẫn đầu đều là những người kiếm tiền tỉ là chuyện bình thường! Đây là cơ hội để bạn dẫn đầu!

Triết lý đầu tư của nhà đầu tư huyền thoại thể giới:

Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi.

Đây là lúc để các bạn cần tham lam. Đừng để đến lúc 1 năm sau, ai cũng kiếm được tiền rồi thì không đến lượt bạn đâu.

Vậy nên bán sản phẩm là gì? Câu trả lời là các khóa học của Easy1Up và quyền trở thành đại lý kinh doanh sản phẩm của Easy1Up vĩnh viễn

Câu hỏi thứ 2: Bán các khóa học Easy1up ở Việt Nam như thế nào?

Các sản phẩm của Easy1up đều rất dễ bán.

 Việt Nam, hình thức làm giàu thịnh hành và nhanh nhất bây giờ đó chính là chia sẻ lại cơ hội giúp người khác làm giàu, tôi giúp bạn giàu thì tôi sẽ giàu, win win mà thôi! Tôi giàu và bạn cùng giàu. Đây là hình thức khá hay và mới ở Việt Nam, còn ở nước ngoài thì quá quen rồi.

Bản thân tôi đã từng trải qua hầu hết các công việc từ kinh doanh truyền thống, kinh doanh online, đến đầu tư.. Hầu như hình thức nào cũng đều đã đem lại cho tôi kiến thức và lợi nhuận có khi từ 10 đến 20 triệu/tháng là chuyện bình thường.

Và với kinh nghiệm từng có thì tôi đảm bảo rằng Easy1Up sẽ là thứ giúp bạn đột phá doanh số và đem tên tuổi mình bay nhanh hơn tới nhiều người khác và đem nhiều giá trị hơn cho cuộc sống này.

Quay lại vấn đề chính, vậy bí mật của Easy1up là gì? Bí mật công việc ở đây của bạn sẽ đi bán khóa học tuyệt vời này, chia sẻ công việc, chia sẻ cách thức và cơ hội làm giàu này cho mọi người! Bạn chia sẻ cho họ, họ giàu bạn cũng sẽ giàu. Vậy giá trị của Easy1Up là gì ? Và tại sao rất có khả năng, đầu năm 2019, Easy1up sẽ bùng nổ ở Việt Nam, bạn đi đâu cũng sẽ chỉ thấy Easy1Up. Và những ai đã tham gia thời điểm trước 2019, cuối 2018 này thì đều kiếm được rất nhiều tiền vào đầu 2019.

Comments

comments

Author

Related

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Post Reply